Khi hoàn thiện nội thất chung cư cần lưu ý đến những vấn đề gì, làm sao để thiết kế và hoàn thiện nội thất ấn tượng,… luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người.

Khi hoàn thiện nội thất chung cư cần lưu ý đến những vấn đề gì, làm sao để thiết kế và hoàn thiện nội thất ấn tượng,… luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để thiết kế không gian chung cư vừa ấn tượng phù hợp với sở thích lại vừa phù hợp với túi tiền thì sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn tham khảo.

Chọn nhà thầu thi công uy tín

 Chọn nhà thầu uy tín khi muốn hoàn thiện nội thất

Kinh nghiệm đầu tiên khi hoàn thiện nội thất chung cư chính là bạn nên lựa chọn những nhà thầu uy tín. Lựa chọn nhà thầu này bạn không chỉ yên tâm về chất lượng thiết kế mà còn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề giá cả. Một trong những đơn vị nhà thầu uy tín mà bạn không thể bỏ qua hiện nay chính là Nội Thất Việt 24h. Đến với đơn vị, quý khách hàng sẽ được:

  • Đội ngũ nhân công tính toán chi tiết chi phí cũng như nguyên vật liệu cần phải sử dụng
  • Gợi ý những phong cách thiết kế là xu hướng hot của thời đại.
  • Sở hữu những căn hộ không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ mà còn có độ bền đảm.

Màu sơn phù hợp với nội thất

 Lựa chọn màu son phù hợp với không gian nội thất

Kinh nghiệm thứ hai khi hoàn thiện nội thất chung cư chính là vấn đề lựa chọn màu sơn. Màu sơn trần nhà và màu sơn tường phải phù hợp với nhau và phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn hộ. Thông thường hiện nay mọi người thường lựa chọn những màu sơn mang phong cách nhẹ nhàng như trắng, vàng hoặc xanh da trời nhạt,…

Những màu sắc này sẽ giúp cho không gian của chung cư thêm phần rộng rãi hơn. Đặc biệt một bí quyết trong chọn màu sơn cho nội thất chung cư chính là bạn không nên lựa chọn kết hợp quá nhiều màu sơn khác nhau gây rối mắt.

Chọn đồ nội thất

  Chọn đồ nội thất cần ưu tiên những sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Những căn hộ chung cư thường có thiết kế khá khiêm tốn, chính vì vậy việc lựa chọn nội thất mang tính ứng dụng cao luôn là sự quan tâm hàng đầu mà các gia chủ cần chú ý. Bên cạnh đó kinh nghiệm khi hoàn thiện nội thất chung cư chính là bạn nên lựa chọn những mẫu đồ nội thất có cùng tông màu để tạo nên sự đồng bộ và hài hòa. Ngoài ra để làm nổi bật không gian gia chủ cũng có thể lựa chọn một vài mẫu đồ nội thất trang trí tạo nét nhấn nhá.

Trang trí trần

 Chú ý đến thiết kế trần thạch cao trong các căn hộ

Việc trang trí trần trong căn hộ chung cư rất quan trọng bởi thiết kế trần như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của căn hộ. Kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nội thất được chia sẻ lại từ nhiều chuyên gia hiện nay chính là nên lựa chọn những mẫu trần thạch cao.

Trần thạch cao có trọng lượng nhẹ lại có thể trang trí theo nhiều phong cách khác, mang vẻ đẹp hiện đại thích hợp với mọi căn hộ và mọi khu vực, từ nhà bếp đến nhà khách, từ phòng ngủ đến phòng làm việc,… Ngoài ra thì trang trí bạn cũng có thể lắp đặt những chiếc đèn chùm kết hợp với trần thạch cao để giúp không gian thêm phần ấn tượng.

Chú ý đến không gian khách bếp liên thông

 Không gian khách bếp liên thông

Đa phần các căn hộ chung cư hiện nay thường thiết kế không gian khách bếp liên thông với nhau vui để tiết kiệm diện tích vừa giúp không gian sinh hoạt cho thêm phần ấm cúng. Chính vì vậy khi hoàn thiện nội thất chung cư bạn cần đặc biệt chú ý đến khu vực này. Đối với không gian phòng khách và phòng khách kết hợp gia chủ không nên thiết kế vách ngăn để giúp không gian thêm phần mở rộng.

Nếu muốn thiết kế, bạn nên lựa chọn những vách ngăn bằng kính trong suốt hoặc sử dụng tủ rượu để làm vách ngăn. đặc biệt trong không gian này đồ nội thất nên có sự đồng bộ với nhau. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên thiết kế nội thất phòng bếp và phòng khách có cùng tông màu và cùng chất liệu.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư mà Nhất định bạn không nên bỏ qua. Để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ như ý, bạn nên bỏ túi ngay những bí kíp này.

Các bạn có nhu cầu thiết kế-thi công nội thất chung cư hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0984.352.352

Xem thêm:

Những thiết kế phòng bếp chung cư đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư sang trọng, hiện đại

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại