Tranh gạch 3d hoa sen là đồ trang trí nội thất xu thế mới được đông đảo khách hàng lựa chọn có ý nghĩa to lớn về phong thủy, sự bình an, may mắn.

Ngày nay, việc lựa chọn tranh gạch 3d hoa sen làm đồ trang trí nội thất đã trở thành xu thế mới được đông đảo khách hàng lựa chọn. Loại tranh này có thể treo ở rất nhiều nơi như trong nhà, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng,… đều đẹp. Đặc biệt, tranh hoa sen có ý nghĩa to lớn về phong thủy, sự bình an, may mắn.

Các loại tranh gạch 3d hoa sen đẹp được yêu thích hiện nay

Nhiều người thường lựa chọn những mẫu tranh gạch 3d hoa sen đẹp để trang trí cho không gian ngôi nhà, văn phòng, khách sạn,… thêm sức sống. Do đó, hiện nay có rất nhiều các loại tranh khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình như:

Tranh gạch hoa sen cá chép

Tranh gạch hoa sen cá chép

Cá chép là một trong những loài vật được người chơi phong thủy yêu thích nhất là cá chép Nhật hay còn được gọi là cá Koi vì mang đến ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Hình ảnh cá chép còn chính là biểu tượng của khát vọng vươn lên trong cuộc sống giống như câu chuyện “Cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng”.

Tranh gạch hoa sen cá chép trong tiếng Hán là tượng trưng cho sự giàu có bởi âm “Yu” đồng âm với “dư”. Do đó, nhiều người thường lựa chọn loại tranh này nhằm mang lại cho gia đình sự dư dả, yên ấm. Bên cạnh đó, hình ảnh 9 con cá chép và hoa sen còn tạo nên vẻ đẹp của sự yên bình, thanh khiết.

Tranh gạch 3d với Bồ Tát

Tranh gạch hoa sen với Đức Phật, Bồ Tát

Trong Phật giáo hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thoát tục, thanh khiết và thanh tịnh thoát khỏi những cái phàm tục đời thường. Do đó, hoa sen thường gắn liền với hình ảnh những bức tranh về Bồ Tát hay Đức Phật.

Tranh gạch hoa sen giả ngọc

Tranh gạch hoa sen giả ngọc

Tranh hoa sen giả ngọc thường nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng vì ngọc tượng trưng cho sự sang trọng và quý giá. Hơn nữa, hình ảnh hoa sen và ngọc kết hợp với nhau càng làm cho bức tranh thêm trang nhã và thanh tú hơn.

Ý nghĩa của tranh gạch 3d hoa sen

Hiện nay, tranh gạch 3d hoa sen đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi vì, tranh không những giàu vẻ đẹp thẩm mỹ, thanh khiết mà còn mang ý nghĩa may mắn cho gia đình.

Ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy hình ảnh hoa sen là biểu tượng cho sự hoàn mỹ và thanh cao giúp cho ngôi nhà thêm ấm áp, yên bình hơn. Hơn nữa, hoa sen còn ngăn chặn những điềm xấu, xui rủi và mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Tranh gạch hoa sen

Ý nghĩa trong Phật Giáo

Trong Phật giáo hoa sen được xem là đại diện của sự thanh tịnh, thanh khiết không bị ô nhiễm bởi điều xấu như câu “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Do đó, loài hoa này mang đến ý nghĩa to lớn trong việc cảm hóa con người tránh xa những cám dỗ để cuộc đời tươi đẹp hơn.

Ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày

Những bức tranh gạch hoa sen thường được nhiều gia đình lựa chọn để cầu may mắn và sức khỏe. Đồng thời, tranh còn mang đến cho không gian phòng sự thu hút, niềm vui, ấm áp và sự hân hoan. Hơn nữa những bức tranh còn rất thích hợp với không gian phòng khách, phòng đọc sách nhằm tạo ánh sáng, sự yên tĩnh.

Trên đây là những thông tin về các loại cũng như ý nghĩa của tranh gạch 3d hoa sen mà bạn có thể bỏ túi cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Nột Thất Việt 24h  để được giải đáp nhanh chóng.

Các bạn có nhu cầu tư vấn,thi công tranh gạch 3D hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0984.352.352

Xem thêm:

Đẹp mắt với những sản phẩm gạch tranh 3D cao cấp

cổng sắt nghệ thuật đẹp

Tổng hợp các mẫu cổng sắt đẹp, hiện đại

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ- Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy để tốt cho sự phát triển của trẻ

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà